Lý do vì sao chọn VietnamBooks

Khám phá tiềm năng của chính bạn

nền tảng của vietnambooks

Quy trình triển khai khóa học

Lên kế hoạch hợp tác và kế hoạch khoá học

Vietnambooks và bạn sẽ thống nhất kế hoạch hợp tác thông qua các điều khoản, chính sách mà chúng tôi đã thiết lập cho tất cả giảng viên. 

Bắt đầu triển khai từ nghiên cứu, Vietnambooks sẽ giúp bạn tìm ra các chủ đề mà người dùng quan tâm. Bạn sẽ lên kế hoạch cho cấu trúc chương trình, viết nó ra mẫu Outline của VietnamBooks và gửi cho Đội ngũ phát triển của Vietnambooks hỗ trợ bạn. 

Sản xuất Khóa học của bạn dạng Video

Bắt đầu sản xuất các Video bài giảng sau khi bạn đã triển khai xong Kế hoạch khóa học và xây dựng các tài nguyên. Đừng lo nếu bạn chưa bao giờ sản xuất video Khóa học, VietnamBooks Learning có sẵn các khóa học cho giảng viên về cách triển khai quay khóa học Online hiệu quả. 

Chúng tôi cũng có các tiêu chuẩn về Hình ảnh, Âm thanh để bạn có thể giữ cho chất lượng khóa học tốt nhất, và Đội ngũ biên tập luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc hiệu chỉnh các khóa học để có chất lượng cao.

Khai thác Khóa học và gia tăng thu nhập của bạn

VietnamBooks và giảng viên sẽ cùng nhau đồng hành trong việc khai thác tác phẩm để có thể mang lại hiệu quả cao nhất cho khóa học.

Đội ngũ Marketing, Bán hàng của VietnamBooks cùng với sự am hiểu về sản phẩm, học viên của giảng viên sẽ tạo ra công thức bán hàng thành công với thu nhập rất tốt mỗi tháng.

ĐĂNG KÝ GIẢNG VIÊN Vietnambooks
    Tài nguyên cho giảng viên

    Vietnambooks hân hạnh đồng hành cùng 50 tập đoàn lớn

    Chia sẻ của giảng viên