CHÍNH SÁCH GIẢNG VIÊN VIETNAMBOOKS

Chúng tôi rất vui khi bạn quan tâm đến việc trở thành một giảng viên của VietnamBooks. Tại VietnamBooks, bạn có thể dạy những gì bạn biết hoặc dạy những gì bạn yêu thích, và hàng triệu học viên đang chờ đón chương trình của bạn.

TRỞ THÀNH GIẢNG VIÊN TRÊN VIETNAMBOOKS

Tôi cần điều kiện gì để có thể phát triển trên VietnamBooks?

VietnamBooks là một nền tảng xuất bản mở với các nội dung phát triển kỹ năng dành cho người đi làm. Mặc dù không có yêu cầu bắt buộc, nhưng chúng tôi khuyến khích giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, có kiến thức chuyên môn cao và ưu tiên giảng viên đã trang bị cho mình những chứng chỉ liên quan trong lĩnh vực nghề nghiệp.

Tôi có thể phát triển những chủ đề gì trên VietnamBooks?

Bạn có thể phát triển các khóa học thuộc mọi chủ đề liên quan đến kỹ năng cho người đi làm hoặc bộ kỹ năng cho các ngành nghề, công việc cụ thể.

Hãy tham khảo các khoá học của chúng tôi để đánh giá các cơ hội và đối tượng tốt nhất mà bạn và VietnamBooks có thể phát triển.

Tôi có phải trả chi phí gì để tạo khóa học không?

Bạn sẽ không phải bỏ bất kỳ chi phí nào cả, thay vào đó, bạn sẽ đầu tư trí tuệ và thời gian của bạn để làm việc cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của VietnamBooks để tạo ra tài sản là các khóa học, chương trình đào tạo. Sau đó, VietnamBooks sẽ khai thác tác phẩm và chia sẻ Doanh thu với bạn.

Tôi có thể sử dụng những ngôn ngữ nào?

Bạn có thể tạo nội dung với bất kỳ ngôn ngữ nào. VietnamBooks định hướng sẽ phát triển cả những nền tảng để thu hút học viên trên toàn thế giới trong tương lai gần, nếu bạn có thể tạo nội dung, khóa học bằng các ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, chúng tôi rất ủng hộ điều đó.

BẢN QUYỀN KHÓA HỌC TRÊN VIETNAMBOOKS LMS

Bản quyền khóa học là của VietnamBooks hay là của giảng viên?

Giảng viên được quyền lựa chọn 1 trong 2 hình thức hợp tác đào tạo:

1. Giảng viên tự xây dựng chương trình và sản xuất các video, học liệu: Bản quyền khoá học vĩnh viễn thuộc về giảng viên. VietnamBooks chỉ là đơn vị khai thác khoá học.

2. VietnamBooks chịu trách nhiệm sản xuất toàn bộ các học liệu đào tao trên nền tảng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của giảng viên: Bản quyền khoá học được xây dựng sẽ thuộc bản quyền của VietnamBooks. Các khóa học trên hệ thống có bản quyền và là tài sản riêng của VietnamBooks và VietnamBooks sẽ trả thù lao xây dựng chương trình tương xứng cho Giảng viên.

Chi tiết về việc công nhận bản quyền khóa học và mức thù lao xây dựng tài liệu đào tạo được VietnamBooks thực hiện thông qua Hợp đồng giảng viên.

VietnamBooks có bảo vệ bản quyền khóa học như thế nào?

VietnamBooks bảo vệ bản quyền bằng những nhưng công nghệ mới nhất. VietnamBooks sử dụng đồng thời nhiều công nghệ chống vi phạm bản quyền, bao gồm: mã hóa video, tạo watermark ẩn cho tất cả các video, sử dụng công nghệ chống chia sẻ tài khoản, chống download từ hầu hết các phần mềm. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể hoàn toàn kiểm soát được việc vi phạm bản quyền. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ sử dụng Công ty Luật đối tác, mọi video tải trái phép hoặc lấy về đều sẽ lại để lại dấu vết về địa chỉ IP, email và số điện thoại tài khoản đã truy cập, do vậy, chúng tôi luôn đủ bằng chứng để bảo vệ bản quyền khoá học VietnamBooks.

CHÍNH SÁCH CHIA SẺ DOANH THU

Tại VietnamBooks, chúng tôi tin tưởng và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững giữa giảng viên và VietnamBooks. Giảng viên sẽ thu được những giá trị cho việc tạo ra các chương trình đào tạo kỹ năng hữu ích hay đưa người dùng tới nền tảng, ở phía ngược lại, VietnamBooks sẽ cũng có những giá trị cho việc tìm kiếm và đưa học viên đến các chương trình.

Chính sách chia sẻ

Giá bán của mỗi khóa học do giảng viên quy định, tuy nhiên, dựa trên tình hình thực tế của thị trường, VietnamBooks sẽ trao đổi để thiết lập các mức giá phù hợp, vừa đảm bảo lợi ích cho giảng viên, vừa đảm bảo lợi ích cho người dùng của VietnamBooks, hướng tới sự mở rộng người dùng không ngừng.

Tại VietnamBooks, để khuyến khích người dùng tham gia nhiều khóa học, chúng tôi có thể sẽ thực hiện các chiến dịch giảm giá, bán chéo, bán kèm sản phẩm. Do vậy, hãy lưu ý rằng, Doanh thu cho việc chia sẻ là Doanh thu thực tế mà người dùng trả tiền cho việc tham gia khóa học. Chính sách chia sẻ phụ thuộc vào cách mà học viên đến với nền tảng:

  • Học viên do Giảng viên tuyển sinh: 65% doanh thu thực tế sẽ được chia sẻ cho giảng viên.
  • Học viên do VietnamBooks tuyển sinh: 15% doanh thu thực tế sẽ được chia sẻ cho giảng viên.

Note: Chúng tôi ưu tiên mở rộng số lượng người dùng và luôn cân bằng lợi ích của giảng viên, học viên và VietnamBooks. VietnamBooks sẽ điều chỉnh tỷ lệ chia sẻ tốt hơn nếu Giảng viên có nhiều đóng góp, làm cho chi phí tuyển sinh giảm xuống. Việc tuyển hàng ngàn học viên cho một khóa học cần một chi phí lớn hơn rất nhiều so với việc chỉ tuyển vài chục học viên.

Báo cáo Doanh thu

Giảng viên có thể kiểm tra Báo cáo Bán hàng mọi lúc, mọi nơi trên tài khoản của giảng viên. Tất cả các giao dịch đều minh bạch về thời gian, thông tin của học viên tham gia và Doanh số chia sẻ cho giảng viên. Báo cáo được cập nhật thời gian thực cùng với hệ thống của VietnamBooks.

Thanh toán

Thu nhập của giảng viên được theo dõi thời gian thực trên Báo cáo Doanh thu của giảng viên. Giảng viên có thể tạo lệnh rút tiền bất cứ lúc nào với quy định về số tiền rút chẵn đơn vị triệu đồng và số dư tài khoản trên 01 triệu đồng. Chúng tôi cam kết với học viên hoàn tiền trong 365 ngày nếu học viên không hài lòng về chất lượng và tham gia chưa quá 30% chương trình học, đây là lý do chúng tôi duy trì số dư này, như một cam kết cho khách hàng.

Vào ngày 10 của mỗi tháng, chúng ta sẽ thanh toán thu nhập theo yêu cầu rút tiền của giảng viên, sau khi trừ đi các nghĩa vụ Thuế theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, với các giảng viên là các pháp nhân, chúng tôi sẽ thanh toán theo Hóa đơn và Biên bản nghiệm thu.

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chứng từ theo quy định của Pháp luật để giảng viên có thể quyết toán, bồi hoàn các nghĩa vụ thuế liên quan đến thu nhập của mình.