Cách sử dụng thẻ VietnamBooks Vip Card như thế nào?

VietnamBooks Vip Card là sản phẩm đặc biệt, là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, khách hàng và những người thân yêu của mình. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng thẻ VietnamBooks Vip Card chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn sử dụng chi tiết bạn nhé.

Thẻ VietnamBooks Vip Card là gì?

VietnamBooks Vip Card là tấm thẻ cứng giống như thẻ ATM, trên thẻ có chứa mã nạp điểm với mệnh giá từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng dùng để nạp vào tài khoản VietnamBooks của khách hàng. Sau đó, điểm trong thẻ VietnamBooks Vip Card sẽ được dùng để thanh toán các sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống VietnamBooks.

Mỗi 1.000 đồng từ thẻ VietnamBooks Vip Card sẽ được quy đổi thành 1 điểm khi nạp vào. Ví dụ: thẻ VietnamBooks Vip Card của bạn có giá trị 3.000.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 3.000 điểm sau khi nạp vào tài khoản thẻ VietnamBooks Vip Card của mình.

Các điểm trong tài khoản VietnamBooks Vip Card thường được sử dụng với các mục đích mua sắm trên Website: VietnamBooks.vn

Việc sử dụng VietnamBooks Vip Card rất có lợi cho khách hàng, việc này giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa, hướng tới cách thức chi tiêu thuận lợi không sử dụng tiền mặt và thanh toán nhanh chóng. Bên cạnh đó, thẻ VietnamBooks Vip Card hiện nay còn được sử dụng với mục đích như tặng quà nhân dịp sinh nhật, tặng quà Trung thu, tặng quà đối tác…

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ VietnamBooks Vip Card đơn giản tại nhà

Nói đến cách sử dụng thẻ VietnamBooks Vip Card thực chất là bạn nạp điểm vào tài khoản VietnamBooks của khách hàng trên website Vietnambooks.vn.

Nên mua thẻ VietnamBooks Vip Card chính hãng tại đâu?

Để tránh việc mua thẻ VietnamBooks Vip Card giả và đảm bảo quyền lợi tốt nhất, các bạn nên tìm mua thẻ VietnamBooks Vip Card bằng cách sau đây:

  • Đặt mua tại website Vietnambooks.vn
  • Gọi điện tới Hotline: 0977170616 để đặt mua

Lưu ý, khách hàng tuyệt đối không nên mua thẻ VietnamBooks Vip Card từ các trang mạng xã hội, diễn đàn trên mạng hoặc người lạ để tránh mua phải thẻ giả.

Trên đây, VietnamBooks đã hướng dẫn bạn cách sử dụng thẻ VietnamBooks Vip Card cũng như công dụng và ý nghĩa của từng loại thẻ. Hãy sử dụng thẻ quà tặng VietnamBooks Vip Card để làm món quà ý nghĩa để tặng người thân yêu, hay đồng nghiệp, đối tác… bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *